Bộ sưu tập “ART” – Sự giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang

Hòa quyện giữa xu hướng thời trang đương đại và tinh hoa của các loại hình nghệ thuật, bộ sưu tập "ART" sẽ khiến phái đẹp trở nên xao xuyến và muốn sở hữu ngay lập tức.

Hòa quyện giữa xu hướng thời trang đương đại và tinh hoa của các loại hình nghệ thuật, bộ sưu tập “ART” sẽ khiến phái đẹp trở nên xao xuyến và muốn sở hữu ngay lập tức.

Nghệ thuật và thời trang luôn hòa quyện, đan xen nhau và có chung một mục đích đó là làm cho cuộc sống trở nên đầy màu sắc và thi vị. Chính nguồn cảm hứng này là nền tảng để Lụa Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập “ART”.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang luôn làm mãn nhãn những ai yêu cái đẹp và Thái Tuấn đã thành công khi khắc hoạ những đường nét nổi bật của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc lên lụa và áo dài.

Mỗi chiếc áo dài đến từ bộ sưu tập “ART” là một sự tôn vinh của Thái Tuấn dành cho nghệ thuật, qua đó thể hiện lòng trân quý với các bậc nghệ nhân.

Với Thái Tuấn, nghệ nhân cũng là những người thầy và cần được ngợi ca trong không khí tri ân người khai sáng của tháng 11 này.

 

Nghệ thuật chạm khắc được Thái Tuấn đưa vào tà áo dài một cách đầy tinh tế và nghệ thuật.

Chiếc áo là sự giao thoa của nghệ thuật cẩn khảm và thời trang mang màu sắc cổ điển.

Cách xử lý màu sắc trên lụa khiến người xem thật sự mãn nhãn khi thưởng thức bộ sưu tập.

Thông qua công nghệ in Digital 3D hiện đại, hoa văn được thể hiện sắc nét và chân thực, tôn lên nét đẹp đầy quyến rũ của nghệ thuật.

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (028) 3859 1904 hoặc xem tại website www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/ Zalo Lụa Thái Tuấn.