“Chạm Khắc”- Nghệ thuật của vẻ đẹp hoàn mỹ

Thưởng thức vẻ đẹp của nghệ thuật chạm khắc ngay trên chiếc áo dài và trong bộ sưu tập mới nhất của Lụa Thái Tuấn.

Thưởng thức vẻ đẹp của nghệ thuật chạm khắc ngay trên chiếc áo dài và trong bộ sưu tập mới nhất của Lụa Thái Tuấn.

Cho đến tận hôm nay, giữa vô vàn các bộ môn nghệ thuật mới vẫn tiếp tục được con người sáng tạo ra thì chạm khắc vẫn có được vị trí và giá trị không thể thay thế trong làng nghệ thuật. Nghệ thuật tạo hình tuyệt vời ấy đã trở thành một trong những nguồn cảm hứng quan trọng mang đến hơi thở và dáng dấp mới cho bộ sưu tập áo dài ART của Lụa Thái Tuấn ra mắt tháng 11 này.


Vẻ đẹp đến từ sự tinh tế và tỉ mẫn của nghệ thuật chạm khắc đã được Lụa Thái Tuấn thể hiện đầy chau chuốt trên chiếc áo dài.

Công nghệ in digital 3D giúp hoa văn trên chiếc áo mang lại hiệu ứng thị giác như một tác phẩm chạm khắc với những mảng khối nông, sâu khác nhau.

Hình tượng hoa sen quen thuộc được làm mới bằng việc cách điệu thành những đường nét của chạm khắc để họa tiết trên áo không chỉ đẹp mắt mà còn rất ấn tượng.


Bên cạnh công nghệ in hiệu ứng 3D, Thái Tuấn còn áp dụng kỹ thuật mới cộng hưởng giữa in digital và dệt jacquard nổi bật trên nền vải, tưởng chừng như hoa văn được điêu khắc trên lụa.

Mỗi tác phẩm chạm khắc ra đời là cả tâm huyết của người nghệ nhân, và mỗi chiếc áo dài ra mắt là sự trân quý của Thái Tuấn dành cho bộ môn nghệ thuật đặc sắc này.

 

Hy vọng những thiết kế lấy cảm hứng từ chạm khắc sẽ một lần nữa làm sâu đậm hơn sự cảm mến đối với loại hình nghệ thuật này.

Sản phẩm được bán tại các kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ hotline: (028) 3859 1904 hoặc truy cập www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/ Zalo Lụa Thái Tuấn.