Áo dài Thái Tuấn ưu đãi nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Từ nay đến ngày 8/3, khi đến mua sắm tại hệ thống showroom Thái Tuấn, khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 20% tùy theo trị giá hóa đơn.

Từ nay đến ngày 8/3, khi đến mua sắm tại hệ thống showroom Thái Tuấn, khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 20% tùy theo trị giá hóa đơn.

Bên cạnh chương trình ưu đãi nhân ngày Quốc tế phụ nữ, bộ sưu tập mới mang tên “Con đường tơ lụa” lấy cảm hứng từ hành trình xuyên lục địa Á – Âu cách đây hàng nghìn năm sẽ ra mắt.

Đây là món quà đặc biệt để phái mạnh gửi tặng những người phụ nữ quan trọng của mình hay phái đẹp có thể dành tặng cho chính mình nhân dịp đặc biệt.

Mỗi chiếc áo dài mang một nét độc đáo, phong cách riêng, thích hợp với nhiều cô gái.

Những điểm nổi bật ở mỗi quốc gia trải dọc theo chuyến hành trình vĩ đại của nhân loại được chuyển tải nhẹ nhàng và khéo léo qua các hoa văn mang tính đặc trưng cho mỗi đất nước trên thân áo.

Hoa văn gốm sứ đại diện cho đất nước Trung Hoa – nơi khởi nguồn của con đường tơ lụa, mang lại vẻ đẹp thanh lịch, nền nã cho chiếc áo dài.

Thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc với họa tiết mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.

Hoa văn được in bằng công nghệ in Digital hiện đại trên chất liệu vải mềm mại, thoáng mát và có độ co giãn nhẹ mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong tiết trời xuân hè.

Thái Tuấn hy vọng bộ sưu tập mới sẽ là sự trải nghiệm cái đẹp đầy thú vị gửi đến chị em trong tháng 3 này.